Categorized | Game Android

Chơi Game Pikachu trái cây

Hấp dẫn từ những hình ảnh trong game, thú vị với những âm thanh dễ thuowngm ngộ nghĩnh… Bạn sẽ bị cuốn hút vào trong trò chơi tuyệt vời Pikachu trái cây, những trái cây chín mọng cũng sẽ nhảy múa cùng với niềm vui này đấy.

Pikachu trái cây sẽ làm cho bạn vui vẻ cả ngày đấy. Tất cả những hình ảnh, âm thanh trong trò chơi đều rất thú vị, đáng yêu, nhìn rất đẹp mắt, nghe rất vui tai… Hãy tham gia ngay vào game pikachu trái cây này để vui vẻ cùng với đội quân trái cây dễ thương này bạn nhé.

Vẫn là cách chơi quen thuộc, bạn hãy tìm ra cặp trái cây giống nhau nhé. Hãy hoàn thành hết công việc của mình. Nhưng cẩn thận đấy vì những trái cây này có màu sắc hơi giống nhau đấy, có thể bạn sẽ nhầm lẫn. Nào, hãy chạm ngón tay của mình vào màn hình, chơi game ngay nhé.

Trong game pikachu trai cay, đường nối giữa 2 hình mà bạn chọn chỉ được tối đa là 3 đường thẳng mà thôi, hãy có một đôi mắt tinh xảo, một ngón tay nhanh thoăn thoắt đồng thời cũng phải là một cách tính nhanh nhạy đấy bạn nhé. Đừng để hết giờ khi mà bạn chưa hoàn thành nếu không lại phải chơi lại.

Game có rất nhiều màn chơi. Những level đầu, chỉ có ít trái cây thôi, thật dễ dàng cho bạn thế nhưng càng vào sâu thì sẽ khó khăn hơn vì trái cây đầy màu sắc sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa, bạn đừng “choáng” nhé. Tinh mắt và nhanh tay là những kỹ năng mà bạn cần có trong trò chơi Pikachu trái cây này. 

Nhìn tất cả những hoa quả trong đội quân trái cây này thật là ngộ nghĩnh quá đi, nào là cà tím, dưa hấu, dưa leo, cam, ổi… Tất cả tạo nên một vườn trái cây đầy màu sắc đỏ, xanh, vàng… Chỉ cần tải game về và bắt đầu chạm, chạm… là bạn đã mang đến niềm vui lớn cho chính mình rồi.

Cùng tham gia vào game pikachu trái cây với đội quân nhí nhố này, bạn hãy thách thức độ nhanh nhạy của mình trong mỗi vòng chơi nhé. Vượt qua tất cả những level mà game có chứng tỏ bạn là người nhạy bén và có đôi mắt tinh tường đấy. Nhanh tay tai game pikachu trái cây về điện thoại nào.

download game pikachu trai cay về chơi nhé.

Pikachu fruity robo - pikachu trái cây!

Nguồn: taigame.com

Leave a Reply