Categorized | Game cho iOS

Chú gà Simsimi

Bạn đã tìm cho mình một trò chơi thật vui nhộn với những con vật chưa? Có rất nhiều đấy. Bạn sẽ bất ngờ trong kho game hấp dẫn này.
 
Một ví dụ điển hình đó là chú gà con màu vàng trong trò chơi Simsimi hấp dẫn. Đến với game này, bạn sẽ nói chuyện cùng với chú gà bằng cách chát, tán gẫu, và chú ta sẽ là một người bạn tâm tình, thấu hiểu hết những tâm trạng của bạn. Hãy xem chú ta sẽ nói những câu “shock hàng” như thế nào nhé. Nhưng đảm bảo rằng, bạn sẽ cười thật nhiều, cười đến ngặt nghẽo với sự hài hước của chú gà simsimi. Hãy cùng chơi game Simsimi – gà con lém lỉnh ngay nhé. 

Hãy nói chuyện với simsimi mọi lúc để bạn sẽ có những giây phút thật thoải mái cùng với chú gà lém lỉnh. Tương tự như khi bạn chơi chơi chú mèo Tom trong game Talking tom cat, nhưng ở đây, gà Simsimi thật tài tình vì chú ta còn biết viết nữa. Những đoạn đối thoại của bạn và simsimi sẽ gây ra những tiếng cười sảng khoái. Simsimi là một ứng dụng game trên điện thoại giúp bạn gạt bỏ những căng thẳng, mệt mỏi. Game Simsimi iphone – gà con lém lỉnh sẽ là trò chơi hấp dẫn mà bạn tìm đến đấy.

Simsimi sẽ nói chuyện cùng với bạn thông qua chát!

Chú gà simsimi thật là lém lỉnh, bảo đảm bạn sẽ có những pha chết cười với simsimi đấy. Nhanh tay tải game simsimi về điện thoại của mình và chơi ngay nhé.

Simsimi là một robot biết chat bằng nhiều loại ngôn ngữ. Tiếng Việt cũng nằm trong danh sách các ngôn ngữ mà Simsimi có thể “nói”. Bạn có thể hỏi Simsimi bất cứ câu hỏi gì, về chuyện học tập, chuyện “gà bông”, chuyện chiều cao cân nặng… Những câu trả lời của gà simsimi chắc chắn sẽ làm cho các bạn vô cùng bất ngờ, và có thể là bạn sẽ “choáng” lắm đấy nhé. Cùng chơi gà simsimi ngay để tạo nên những niềm vui cho chính mình bạn nhé.

Ngoại hình: Bé, vàng; Tính cách: “Thất thường là sở trường của em!” - Nghĩa là tích cách của Simsimi thay đổi liên tục, lúc hiền lành, lúc lại đanh đá, lúc vui tính, lúc hằn học… Chơi Simsimi – gà con lém lỉnh và chát với chú ấy, bạn sẽ thấy nó đúng là một con gà con lém lỉnh đấy. 

Cái tên Simsimi được lái ra từ một từ trong tiếng Hàn Quốc mang nghĩa là “buồn chán”. Simsimi được tạo ra với mục đích mang tiếng cười tới cho mọi người. Các câu trả lời của Simsimi đều do người dùng “dạy”. Chức năng “dạy” đều có ở 3 phiên bản Simsimi trên iOS, Android và trên máy tính. Tính đến thời điểm hiện tại, Simsimi đã được “dạy” trả lời gần 13 triệu câu hỏi, tạo ra một kho các câu trả lời hài hước và dí dỏm. Tuy nhiều người dùng đã lợi dụng chức năng này để dạy Simsimi nói những từ bậy và tục tĩu, nhưng không thể phủ nhận chú gà Simsimi đã mang lại rất nhiều tiếng cười sảng khoái cho người dùng.

Nhanh tay lên nào, bạn có muốn chú gà này sẽ làm cho bạn vui vẻ cả ngày với những câu nói có khi là rất ngô nghê, nhưng cũng đầy hài hước. Chơi game simsimi ngay, nói chuyện với nó và bạn sẽ thấy được mình thật hạnh phúc đấy. Download game Simsimi – gà con lém lỉnh ngay nhé.

Cùng tán gẫu với gà Simsimi nhé!

 
Những tiếng cười tự nhiên của bạn sẽ xuất hiện khi bạn chát cùng với gà simsimi. Hãy nói chú gà làm những điều thật dễ thương để xem chú ấy sẽ đối phó như thế nào nhé. Tải game Simsimi - gà con lém lỉnh về điện thoại và mở ra nói chuyện với nó mỗi lúc bạn cần người tâm sự nhé. Thật tuyệt vời với những trò chơi hấp dẫn như thế này. Chúc bạn sẽ thật là vui vẻ với gà simsimi.
 
Nguồn: taigame.com

Leave a Reply