Categorized | Miền Tây, Tiền Giang

Trại rắn Đồng Tâm – Tiền Giang

Trại rắn Đồng Tâm ở Tiền Giang là một nơi có nhiều loài động vật quý hiếm Với diện tích khoảng 30 ha, nơi đây có nhiều loài rắn khác nhau rất độc đáo.

Mỗi tháng nơi đây thu hút hàng chục ngàn khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan.

Nếu bạn có dịp về Tiền Giang nhớ ghé thăm Trại rắn Đồng Tâm ( cách Thành phố Mỹ Tho khoảng 9km), không những nơi đây cũng là trại rắn lớn nhất Việt Nam mà tại đây những người “lính” còn nuôi và chăm sóc rất nhiều loại vật quý hiếm như: trăn, cá sấu, ba ba, cáo, gấu, “nữ hoàng” cua đinh vàng duy nhất ở Việt nam v.v .

Riêng về rắn ở đây có rất nhiều loại như hổ chúa còn gọi là hổ mây ( thức ăn chủ yếu của chúng là rắn và noc độc của chúng cực mạnh có thể làm tử mạng người bị cắn trong vòng 5 phút!!!), hổ mang, hổ mèo ( loại này cực nguy hiểm vì có khả năng phun nọc độc xa tới 2m), rắn ráo, rắn lục v.v

Đặc điểm là hầu hết ở đây các loài nuôi đều chưa thuần dưỡng( duy nhất có 1 con trăn đã được thuần để chụp ảnh dành cho bạn nào thích cảm giác máu “lạnh” của loài trăn như thế nào). Chính vì vậy theo những người quản lý ở đây thì nếu bạn mang trẻ con đi theo thì hãy cẩn thận.

Tại đây bạn cũng có thể mua những loại rượu rắn quý cùng thuốc rắn, mỡ trăn v.v về làm quà cho mình và người thân

Leave a Reply